การออกกำลังกาย

0 out of 5

รับผลิตอาหารเสริมสำหรับการออกกำลังกาย

  • สารสกัดจากเชอร์รี่ (Cherry Pure Powder)
  • เวย์โปรตีนคอนเซนเทรด (Whey Protein Concentrate)
  • เวย์โปรตีนไอโซเลท (Whey Protein Isolate)
  • BCAA (Branched-chain amino acid)
Category: supplementary food

Description

 

สารสกัดจากเชอร์รี่ (Cherry Pure Powder)  อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง จึงช่วยเร่งการสร้างเสริมสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนที่ช่วยให้ผิวเต่งตึง จึงทำให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัยและทำให้ผิวยังคงกระชับและยืดหยุ่นอยู่เสมอ และ เป็นตัวช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บนผิวหนัง เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง และกระทั่งช่วยในเรื่องระบบทางเดินอาหารได้

 

 

เวย์โปรตีนคอนเซนเทรด (Whey Protein Concentrate)เวย์โปรตีนชนิดนี้จะมีกระบวนการมาตรฐานในการสกัดเวย์ส่วนใหญ่ จะมีความบริสุทธิ์ของโปรตีน อยู่ที่ 60–75% ซึ่งส่วนประกอบที่เหลืออยู่จะเป็นพวก ไขมัน และน้ำตาลแลคโตส เต็มไปด้วยกรดอะมิโนครบทั้ง 20 ชนิด และกรดอะมิโนจำเป็นอีก 8 ชนิดที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้ ทำให้กล้ามเนื้อใหญ่ขึ้น ป้องกันการติดเชื้อ และเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายอีกต่างหาก

 

เวย์โปรตีนไอโซเลท (Whey Protein Isolate)  เวย์โปรตีนชนิดนี้ได้จากการนำเวย์โปรตีน คอนเซนเทรท (WPC) มาผ่านกระบวนการเพิ่มเติม เพื่อสกัดไขมันและแลคโตสออกไปอีก โดยส่วนใหญ่มีความบริสุทธิ์ที่ 90%+ (แต่ไม่ 100%) ถือว่าเป็น Whey คุณภาพสูง แต่อาจจะมี ไขมัน และแลคโตส หลงเหลืออยู่บ้าง

 

BCAA (Branched-chain amino acid ) คือ กรดอะมิโน (หน่วยย่อยของโปรตีน) ที่มีโครงสร้างโมเลกุลมีกิ่งก้าน (branch)  ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด คือ ลิวซีน (leucine) ไอโซลิวซีน (isoleucine) และ วาลีน (Valine) ซึ่งทั้ง 3 ชนิดนี้ เป็นกรดอะมิโนจำเป็น คือ ร่างกายไม่สามารถผลิตเองได้