คอลลาเจน

0 out of 5

อาหารเสริมคอลลาเจน

  • คอลลาเจนจากปลา (Hydrolyzed Fish Collagen Tripeptide)
  • คอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide Powder)
  • คอลลาเจน Wellnex (Wellnex Collagen Granule)
  • คอลลาเจนไดเปปไทด์ (Collagen Dipeptide)
Category: supplementary food

Description

คอลลาเจนจากปลา อุดมไปด้วยกรดอะมิโน ไกลซีน และโพรลีน ซึ่งมีคุณสมบัติในการสร้างความแข็งแรงให้ DNA และ RNA ของร่างกาย และยังช่วยยับยั้งสารพิษ นำส่งสารอาหารต่าง ๆ ไปเลี้ยงเซลล์ต่าง ๆ เพื่อให้เกิดพลังงานได้ดีขึ้น  และยังช่วยต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย และป้องกันเซลล์ผิวถูกทำลายจากสารอนุมูลอิสระ ทั้งยังกระตุ้นให้เซลล์ผิวสร้างคอลลาเจนได้อีกด้วย

 

 

คอลลาเจนไตรเปปไทด์  ช่วยเสริมปริมาณคอลลาเจนซึ่งลดน้อยลงในร่างกาย เมื่อเราอายุมากขึ้น ผิวพรรณจะสูญเสียความยืดหยุ่น เล็บและเส้นผมเปราะหักง่าย ในวัย 25 ปี ระดับคอลลาเจนของเราจะลดลงเหลือร้อยละ 1.5 ต่อปี อันเป็นผลจากการเสื่อมถอยตามอายุที่มากขึ้น หากเราเสริมคอลลาเจน ไตรเปปไทด์เกาหลีที่ได้จากธรรมชาติให้ร่างกาย ก็จะช่วยดูแลรักษาให้ผิวพรรณ เส้นผม และเล็บมีสุขภาพดี

 

คอลลาเจน Wellnex  คือ คอลลาเจน ที่ถือว่าเป็นคอลลาเจนที่ดีที่สุดในโลกแล้วตอนนี้ ซึ่งได้ถูกควบคุมการผลิตโดยบริษัทที่ชื่อว่า Nitta Gelatin Inc. ซึ่งเป็นผู้นำในเรื่องของการผลิต คอลลาเจน ไดเป็ปไทด์ อันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น อย่างที่เราได้รู้กันเบื้องต้นก่อนหน้านี้แล้วว่า Wellnex Collagen Peptide ถือได้ว่าเป็นคอลลาเจนที่มีโมเลกุลที่มีขนาดเล็กกว่าปกติถึง 1,000 เท่า ซึ่งช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ง่ายขึ้น ซึ่งจะส่งให้คอลลาเจนไปที่ผิวหนังชั้นหนังแท้ (Dermis) ได้ดีอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

 

คอลลาเจนไดเปปไทด์ ถือเป็นคอลลาเจนที่ดูดซึมได้ดีที่สุด สามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้เร็วที่สุดและยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวของเราดูเปล่งปลั่ง ที่สำคัญสำหรับผู้หญิง