ช่วยให้ร่างกายนอนหลับและ ผ่อนคลาย

0 out of 5

รับผลิตอาหารเสริมช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย

  • แอล-ธีอะนีน (L-Theanine)
  • สารสกัดจากโรสแมรี่ (Rosemary Extract )
  • สารสกัดจากอบเชย (Cinnamon Extract)
  • สารสกัดจากเลมอนบาล์ม (Lemon Balm Extract)
Category: supplementary food

Description

แอล-ธีอะนีน (L-Theanine) คือ กรดอะมิโน (Amino Acid) ที่สามารถค้นพบได้ตามธรรมชาติจากต้นไม้  ซึ่งเป็นชาเขียวคุณภาพสูงที่มีระดับที่ดีที่สุดได้มาจากยอดอ่อนของใบชา  สามารถช่วยลดสภาวะความเครียดทางจิตใจ ผ่อนคลายร่างกาย เพิ่มสมาธิได้อย่างชัดเจน จากการวิจัยของ Natural Standard Research Collaboration โดยปริมาณการบริโภคที่ปลอดภัยนั้นอยู่ที่ 200-250 มิลลิกรัมต่อวัน แต่ไม่ควรเกิน 1,200 มิลลิกรัมต่อวัน จะทำให้ลดความตึงเครียด ลดความดันในโลหิต และ ยังเพิ่มคลื่น Alpha Wave ในสมอง

 

 

 

สารสกัดจากโรสแมรี่ (Rosemary Extract ) สารสกัดจากโรสแมรี่นั้นเป็นส่วนผสมของสารจากธรรม-ชาติมากมายหลายชนิดซึ่งส่วนใหญ่แล้ว สารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายของคนเราที่มีอยู่ในสารสกัดดังกล่าวเป็นสารเคมีในกลุ่มของ ฟีนอลลิคไดเทอร์ปีน (Phenolic Diterpine) โดยพบว่าสารเหล่านี้จะให้ผลในการกำจัดสารพิษชนิด ต่างๆ ในร่างกาย

 

 

สารสกัดจากอบเชย (Cinnamon Extract)  เป็นเครื่องเทศที่มีกลิ่นหอมอบอุ่น ได้มาจากใบและก้านของต้นอบเชยจีน ( Chinese Cinnamon ) ทางอโรมา ช่วยปรับสมดุลลดอาการเครียด รู้สึกมั่นคงทางจิตใจ ใช้ผสมน้ำมันนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อและมีประโยชน์ในทาง anti cellulite มีสรรพคุณทางผิวหนังมีสรรพคุณแก้เชื้อรา ฆ่าเชื้อ ทางยาช่วยบรรเทาอาการวิงเวียน อาเจียน ท้องเสียเรื้อรัง โรคไขข้อ อาการหวัดคัดจมูก  ความดันโลหิตสูง ปวดประจำเดือน มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา

 

 

สารสกัดจากเลมอนบาล์ม (Lemon Balm Extract) มีสรรพคุณช่วยในการนอนหลับ ช่วยให้ผ่อนคลาย ขจัดความเหนื่อยล้า ระงับภาวะอารมณ์หงุดหงิด ปรับสมดุลความดันโลหิต เสริมสร้างระบบความจำและการทำงานของต่อมไทรอยด์ ขับเหงื่อ แก้ร้อนใน