บำรุงภายในผู้หญิง

0 out of 5

รับผลิตอาหารเสริม บำรุงภายในผู้หญิง

  • สารสกัดจาก ดงไคว (Dong quai Extract)
  • โปรตีนถั่วเหลืองไอโซเลท (Soy Protein Isolate)
  • สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ (Goji Berry Extract)
Category: supplementary food

Description

สารสกัดจาก ดงไคว (Dong quai Extract)  มีสารที่อยู่ในกลุ่มของ phytoestrogens หรือ ฮอร์โมนอิสโทรเจน (estrogen) จากพืช จะมีผลคล้ายกับฮอร์โมน estrogen ในผู้หญิง แต่มีฤทธิ์น้อยกว่า  ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงสมอง ตับ ต่อมน้ำเหลือง กระตุ้นการทำงานของหัวใจและการไหลเวียนของเลือด ใช้รักษาอาการปวดประจำเดือน ขับประจำเดือนใช้รักษาสมดุลของฮอร์โมนต่างๆ ในร่างกาย รวมไปถึงฮอร์โมนเพศหญิง estrogen บรรเทาอาการปวดเกร็ง หรือเลือดออกอย่างผิดปกติในสตรีระยะมีประจำเดือน ป้องกันการเกิดลิ่มเลือด

 

โปรตีนถั่วเหลืองไอโซเลท (Soy Protein Isolate)  สรรพคุณ ปรับสมดุลฮอร์โมนIsoflavone (Daiazein และ Genistein) มีคุณสมบัติเป็น Phytoestrogen ช่วยบรรเทาอาการอันเนื่องมาจากภาวะหมดประจำเดือนในผู้หญิง เช่น อาการร้อนวูบวาบ อารมณ์แปรปรวน เหงื่อออกในเวลากลางคืน นอนหลับไม่สนิท ผิวพรรณและช่องคลอดแห้ง เป็นต้น

 

 

 

สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ (Goji Berry Extract) อุดมด้วยสารอาหารบำรุงร่างกายได้ดีทั้งในผู้ชายและผู้หญิง ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ(Anti-Oxidant) ในกลุ่มโพลิฟีนอล(Polyphenol) และ ฟลาโวนอยด์(Flavonoid) สูงกว่าพืชทั่วๆไป มีใยอาหารสูงถึงร้อยละ 20 มีวิตามินซีสูงกว่าส้ม มีเบต้าแคโรทีน(Beta carotene) สูงกว่าแครอท