บำรุงไขข้อและกระดูก

0 out of 5

รับผลิตอาหารเสริมบำรุงไขข้อและกระดูก

  • คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา (Fish Collagen Peptide)
  • แคลเซียมกลีเซอรีนฟอสเฟต (Calcium Glycerophosphate)
  • ผงกระดูกอ่อนปลาฉลาม (Shark Cartilage Powder)
  • วิตามินดีสาม (Vitamin D3)
  • แอล-ไกลซีน (L- Glycine)
  • โพลิแคน (Polycan)
Category: supplementary food

Description

คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา (Fish Collagen Peptide) มีกรดอะมิโน Proline ซึ่งเป็นโมเลกุลสำคัญชนิดเดียวกันกับที่มีในคอลลาเจนในร่างกาย ทำให้สามารถรวมตัวกับคอลลาเจนในร่างกายในการบำรุงและเสริมสร้างความเต่งตึงให้แก่เซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

 

แคลเซียมกลีเซอรีนฟอสเฟต (Calcium Glycerophosphate)   ยาที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มการขาดดุลแคลเซียมในร่างกายและกระตุ้นกระบวนการ anabolic ในนั้น ไอออนของมันมีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงกับการถ่ายโอนชีพจรไปตามเส้นใยประสาทการหดตัวของกล้ามเนื้อเรียบและเส้น striated การทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจและการแข็งตัวของเลือด พวกเขายังจำเป็นในการก่อตัวของเนื้อเยื่อกระดูกรักษาความสมดุลของอิเล็กโทรไลและสำหรับการทำงานปกติของอวัยวะต่างๆ

 

 

 

ผงกระดูกอ่อนปลาฉลาม (Shark Cartilage Powder)   ประกอบไปด้วย โปรตีนคอลลาเจน (Collagen) และสารในกลุ่มไกลโคสะมิโนไกลแคน (Glycosaminoglycans) ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสารคอนดรอยติน (Chondroitin) ซึ่งมีผลในการบรรเทาหรือรักษาโรคข้อเสื่อมและสารในกลุ่มนี้บางชนิดยังมีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบและกระตุ้นภูมิคุ้มกันอีกด้วย

 

 

 

วิตามินดีสาม (Vitamin D3)  สามารถรับประทานเป็นอาหารเสริมเพื่อช่วยให้ร่างกายโดยรวมแข็งแรง หรือเพื่อรักษาโรคกระดูกพรุน นอกจากนี้ยังสามารถใช้รักษาอาการของผู้ป่วยที่วิตามินดี 3 ต่ำ เช่น ในผู้ที่มีต่อมพาราไทรอยด์ต่ำมีระดับฟอสเฟตในเลือดต่ำ หรือสภาวะที่เกี่ยวข้องกับยีนเมื่อร่างกายไม่ตอบสนองต่อพาราไทรอยด์ฮอร์โมน

 

แอล-ไกลซีน (L- Glycine) ให้ผลดีต่อการรักษาภาวะต่อมใต้สมองทำงานน้อย และเนื่องจากไกลซีนช่วยเพิ่มครีเอทีนีนให้แก่ร่างกาย (ครีเอทีนีนเป็นสารที่สำคัญต่อการทำงานของกล้ามเนื้อ) จึงใช้ได้ผลในการรักษาโรคกล้ามเนื้อฝ่อลีบ

 

 

 

   โพลิแคน (Polycan)  ร่างกายอ่อนแอ ภูมิแพ้ ดูแลด้วย Beta 1,3 Glucan จากยีสต์ขนมปัง สารอาหารกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ เมือร่างกายได้รับ Beta 1,3 Glucan แล้วจะไปกระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดขาวชนิดแมคโครฟาจ ให้อยู่ในสภาวะตื่นตัวและพร้อมทำงานอยู่เสมอ แมคโครฟาจจะทำหน้าที่ตรวจจับสิ่งแปลกปลอมจากภายนอก ที่เข้ามาบุกรุก จึงจะทำหน้าที่จับกิน (Phagocytosis) ส่งแปลกปลอมเหล่านั้น