ลดน้ำตาลในเลือด

0 out of 5

รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำตาลในเลือด

  • สารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract)
  • สารสกัดจากอบเชย (Cinnamon Extract)
  • สารสกัดจากขมิ้นชัน (Curcuma Extract)
  • สารสกัดจากกระเทียม (Garlic Extract)
Category: supplementary food

Description

สารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract)  มีประโยชน์ ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอล  ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ลดวามเสี่ยงโรคหัวใจ   รักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ   ลดความเสี่ยงโรคมะเร็ง    คาเทชิน (Catechin) และ คาเฟอีน (Caffeine) ช่วยเร่งการทำงานของระบบเผาผลาญ และ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

 

 

สารสกัดจากอบเชย (Cinnamon Extract)  เป็นเครื่องเทศที่มีกลิ่นหอมอบอุ่น ได้มาจากใบและก้านของต้นอบเชยจีน ( Chinese Cinnamon ) ทางอโรมา ช่วยปรับสมดุลลดอาการเครียด รู้สึกมั่นคงทางจิตใจ ใช้ผสมน้ำมันนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อและมีประโยชน์ในทาง anti cellulite มีสรรพคุณทางผิวหนังมีสรรพคุณแก้เชื้อรา ฆ่าเชื้อ ทางยาช่วยบรรเทาอาการวิงเวียน อาเจียน ท้องเสียเรื้อรัง โรคไขข้อ อาการหวัดคัดจมูก  ความดันโลหิตสูง ปวดประจำเดือน มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา

 

 

สารสกัดจากขมิ้นชัน (Curcuma Extract) ช่วยลดน้ำตาลในเลือดและชะลอการเกิดภาวะดื้ออินซูลิน โดยคาดว่ามีผลเกี่ยวข้องฤทธิ์ต้านการอักเสบของ curcumin ที่ช่วยลดระดับ tumor necrosis factor-α ในเลือดของหนูแรทที่กินอาหารไขมันสูง และออกฤทธิ์ยับยั้งการสลายไขมัน ทำให้ปริมาณกรดไขมันอิสระในเลือดลดลง

 

 

 

 

สารสกัดจากกระเทียม (Garlic Extract)  มีสารสำคัญ คือ Allicin ที่ทำให้เกิดกลิ่นเฉพาะในกระเทียม Allicin ช่วยในการลดไขมัน ลดความดัน มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ต้านแบคทีเรีย ต้านการแข็งตัวของเลือด และ ต้านมะเร็ง