ลดน้ำหนักและช่วยเผาผลาญ

0 out of 5

รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักและช่วยเผาผลาญ

  • สารสกัดจากส้มแขก (Garcinia Cambogia Extract)
  • สารสกัดจากชาเขียว (Green tea Extract)
  • สารสกัดจากพริกเผ็ด (Capsicum Extract)
  • สารสกัดจากเมล็ดกาแฟ (Coffee bean Extract)
  • สารสกัดจากกระบองเพชร (Cactus Extract)
  • สารสกัดจากบล็อคโคลี่ ( Broccoli Extract )
  • สารสกัดจากซิตรัส ออรานเทียม (Citrus aurant Extract)
  • สารสกัดจากพริกไทยดำ (Black Pepper Extract)
Category: supplementary food

Description

 

 สารสกัดจากกระบองเพชร (Cactus Extract)   อุดมด้วยคุณค่าสารอาหารมากมาย ที่มีประโยชน์ในการลดน้ำหนัก ลดไขมัน และ โคเลสเตอรอล ลดระดับน้ำตาล และ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ด้วย ลดความอยากอาหาร อิ่มนาน ไม่หิวบ่อย ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด อุ้มน้ำได้ดี ทำให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ

 

 

สารสกัดจากส้มแขก (กรดไฮดรอกซีซิตริก)  สารสกัดจากเปลือกส้มแขกที่สำคัญ คือ กรดไฮดรอกซีซิตริก (Hydroxycitric Acid: HCA) ซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันและลดความอยากอาหาร โดยจะไปยับยั้งเอนไซม์บางชนิดที่ร่างกายนำมาใช้ในการสร้างไขมัน อีกทั้งยังไปเพิ่มระดับของสารเคมีในสมองอย่างเซโรโทนินซึ่งอาจทำให้ผู้บริโภครู้สึกหิวน้อยลงได้

 

 

สารสกัดจากพริกไทย สาร Piperine ในพริกไทยดำ ซึ่งเป็น สารแอลคาลอยด์ ที่มีรสเผ็ด ในพริกไทยดำ มีกลไกการบางอย่างที่ช่วยในการลดน้ำหนัก ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันเก่า ช่วยลดอัตราการสะสมไขมันใหม่ ช่วยให้การเผาผลาญอาหารโดยรวมดีขึ้น

 

 

 

สารสกัดจากชาเขียว (คาเทชิน) มีประโยชน์ ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอล  ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ลดวามเสี่ยงโรคหัวใจ   รักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ   ลดความเสี่ยงโรคมะเร็ง    คาเทชิน (Catechin) และ คาเฟอีน (Caffeine) ช่วยเร่งการทำงานของระบบเผาผลาญ และ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

 

สารสกัดจากกระชายดำ (ฟีนอลิกไกลโคไซด์)  บำรุงกำลัง บำรุงกำหนัด แก้กามตายด้าน ทำให้กระชุ่มกระชวย  กระตุ้นระบบประสาท แก้ปวดเมื่อย ขับปัสสาวะ ขับลม รักษาสมดุลความดันโลหิต ขยายหลอดเลือดหัวใจ โรคเก๊าต์ โรคกระเพาะอาหาร รักษาระบบการย่อยอาหารให้เกิดสมดุลย์ โรคบิด โรคเบาหวาน ลดน้ำตาลในเลือด

 

 

 

สารสกัดจากพริกเผ็ด (แคปไซซิน)  มีสรรพคุณช่วยลดน้ำหนักและต่อต้านไขมันไม่ให้เก็บสะสม โดยทำให้โปรตีนที่เป็นคุณบางชนิดเกิดการเปลี่ยนแปลงในร่างกาย

 

สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว  ช่วยลดน้ำหนัก มีส่วนสำคัญในการช่วยคุมปริมาณน้ำตาลในเลือด จึงเหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่มีความเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน หรือเป็นโรคเบาหวาน สามารถใช้ สารสกัดจากเมล็ดกาแฟสด ช่วยลดน้ำหนัก ช่วยในการทุเลาอาการได้เป็นอันดีมากๆ

 

 

สารสกัดจากบล็อคโคลี่ อุดมไปด้วยวิตามินซี กลุ่มวิตามินบี และเส้นใยอาหาร ช่วยแก้อาการท้องผูกได้ ใยอาหารมีสรรพคุณช่วยดูดซึมไขมันและกำจัดออกนอกร่างกาย วิตามินซีช่วยเพิ่มจำนวนเชื้อจุลินทรีย์ตัวดีในร่างกาย

 

สารสกัดจากซิตรัส ออรานเทียม  อุดมไปด้วยวิตามินรวมทั้งแร่ธาตุหลายประเภท มีสารสำคัญ เป็นต้นว่า Synephrine, Tyramine, Octopamine, Hordenine รวมทั้ง N-Methyltyramine สารสำคัญดังกล่าวข้างต้นนี้ จะปฏิบัติหน้าที่ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญอาหาร เผาผลาญแคลลอรี่ และก็เพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย ช่วยควบคุมและก็ลดความต้องการของกิน โดยไม่ส่งผลให้เกิดผลกระทบต่อระบบลักษณะการทำงานของหัวใจแล้วก็ระบบประสาทศูนย์กลาง