อาหารเสริมสำหรับบำรุงสุภาพบุรุษ

0 out of 5

รับผลิตอาหารเสริมสำหรับผู้ชาย

  • สารสกัดจากกระชายดำ (Kaempferia Parviflora Extract)
  • สารสกัดจากถั่งเช่า  (Cordyceps Extract)
  • สารสกัดจากกระชาย (Finger Root Extract)
  • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract)
  • สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Meat Extract)

 

Category: supplementary food

Description

 

สารสกัดจากกระชาย (Finger Root Extract)  ส่วนรากและส่วนต้นของกระชาย ประกอบด้วยสาร alpinetin, pinocembrin, cardamonin,b oesenbergin A, pinostrobin และน้ำมันหอมระเหย (essential oil) และในส่วนรากยังพบว่ามี chavicinic acid อีกด้วย

 

 

สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract)  มีฤทธิ์ช่วยบำรุงสุขภาพ ต้านการอักเสบ ช่วยยับยั้งและรักษาอาการต่าง ๆ ของโรคได้มากมาย ซึ่งพบได้ทั้งในดอกเห็ดและสปอร์ แต่ส่วนใหญ่พบในสปอร์ และสปอร์ที่กะเทาะผนังหุ้มจะมีสารสำคัญและฤทธิ์ทางยาดีกว่าสปอร์ที่ไม่กะเทาะผนังหุ้ม

 

 

 

สารสกัดจากถั่งเช่า (Cordyceps Extract)  ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานด้วยการเข้ากระตุ้นเซลล์และสารเคมีต่างๆ ในระบบภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังออกฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์ต้านมะเร็ง ลดระดับน้ำตาลในเลือด ต้านการอักเสบ และกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ

 

 

สารสกัดจากกระชายดำ  (Kaempferia Parviflora Extract) สรรพคุณใช้เป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยชะลอความแก่ มีคุณค่าทางคงกระพันชาตรี ด้วยการใช้เหง้านำมาหั่นเป็นแว่น แล้วนำไปตากแดดจนแห้ง นำมาบดให้เป็นผงละเอียดผสมกับน้ำผึ้งปั้นเป็นยาลูกกลอน ใช้กินเช้าเย็นและใช้เป็นยาบำรุงกำลัง ด้วยการใช้เหง้าผสมกับสมุนไพรชนิดอื่นเป็นยาดองเหล้า

 

 

 

สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Meat Extract)  มีสารประกอบสำคัญ คือ เทารีน (taurine) ซึ่งส่งผลต่อการทำงานของระบบประสาทมีผลต่อการทำงานของต่อมหมวกไต ซึ่งมีหน้าที่หลั่งฮอร์โมนเพศ และมีส่วนเกี่ยวข้องกับการสร้างพลังงานให้กับร่างกาย