โปรตีนและกล้ามเนื้อ

0 out of 5

รับผลิตอาหารเสริมโปรตีนและกล้ามเนื้อ

  •  ผงต้นอ่อนข้าวสาลี (Wheat Grass Powder)
  • เวย์โปรตีนไอโซเลท (Whey Protein Isolate)
  • โปรตีนถั่วเหลืองไอโซเลท( Soy Protein Isolate)
  • สารสกัดจากถั่วเหลือง (Soy Bean Extract)
Category: supplementary food

Description

 

 ผงต้นอ่อนข้าวสาลี (Wheat Grass Powder) เต็มไปด้วยสารอาหารเข้มข้น รวมทั้งวิตามินและเกลือแร่ที่จำเป็นและดีต่อร่างกาย เอนไซม์ แคลเซียม แมกนีเซียม และกรดไขมันที่จำเป็น น้ำต้นอ่อนข้าวสาลียังป้องกันการเกิดภาวะโลหิตจาง ซึ่งเป็นผลข้างเคียงจากการได้รับเคมีบำบัดได้ดี โดยพบว่าในผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่รับประทานน้ำต้นอ่อนข้าวสาลีวันละ 60 มล. ตลอดระยะเวลาการได้รับเคมีบำบัด ทั้ง 3 รอบ ช่วยป้องการเกิดภาวะโลหิตจาง (anemia) ได้ดี มีผลเพิ่มปริมาณฮีโมโกลบินในเลือดได้จริง

 

 

 

เวย์โปรตีนไอโซเลท (Whey Protein Isolate) หมายถึงโปรตีนที่ผ่านการสกัดเพื่อให้ได้กรดอะมิโนบริสุทธิ์ที่ 90% กรดอะมิโนดังกล่าวเรียกว่ากรดอะมิโนจำเป็นเนื่องจากร่างกายสร้างขึ้นมาเองไม่ได้จำเป็นต้องได้รับจากอาหารเท่านั้น ซึ่งมีดังนี้ ทริปโตเฟน (Tryptophan), ทรีโอนีน (Threonine), ฟีนิลอะลานีน (Phenylalanine), เมไธโอนีน (Methionine), ลิวซีน (Leucine), ไลซีน (Lysine), วาลีน (Valine), ไอโซลิวซีน (Isoleucine), ฮิสทิดีน (Histidine)

 

 

 

 

 

 

สารสกัดจากถั่วเหลือง (Soy Bean Extract)  มีประโยชน์ต่อร่างกายเพราะอุดมด้วยสารอาหารที่ช่วยบำรุงสุขภาพร่าง กายให้แข็งแรงที่อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ เป็นทั้งแหล่งของสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและผิวพรรณ เช่น โปรตีนซึ่งมีส่วนประกอบถึง 50% แถมยังปราศจากคอเลสเตอรอล และยังอุดมไปด้วยวิตามินและกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูงถึง 86-88%